SAI LẦM TƯỞNG VÔ HẠI ĐANG KHIẾN HÀNG LOẠT ĐẦU PHUN XUỐNG CẤP NHANH CHÓNG!

26/06/2020 08:30 | 386 |
0 Đánh giá

Đầu phun là linh kiện quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng và giá thành máy in. Để đầu phun hoạt động ổn định, chất lượng sắc nét, các nhà in đã được hướng dẫn giữ ẩm khi không sử dụng hay chống nghẹt như thế nào. Nhưng có một điều cực kỳ quan trọng mà thường bị các nhà in bỏ qua đó là mực in.

Mực in ảnh hưởng trực tiếp lên bản in và chất lượng của đầu phun. Khi sử dụng loại mực không đúng, không phù hợp với từng loại đầu phun và mực trôi nổi trên thị trường với giá thành rẻ, nhà in vẫn sẽ in ra thành phẩm với chất lượng tương đương trong thời gian đầu, nhưng sau một thời gian sử dụng thì đầu phun sẽ bị xơ dần, nghẹt đầu, màu sắc không đúng chuẩn và tệ nhất là hỏng cả đầu phun rất nhanh. Vấn đề này thường được các nhà in bỏ qua vì giá thành mực in rẻ hơn khá nhiều so với mực chính hãng. Tuy nhiên, việc sử dụng mực in không đúng chất lượng trong thời gian dài sẽ làm tăng chi phí cho nhà in mà chưa một nhà in nào tính toán kỹ vấn đề này. Lý do vì: mực giá rẻ thường lỏng hơn, in tốn mực hơn, mực giá rẻ làm tăng nguy cơ hư đầu phun nhanh, chất lượng bản in không ổn định, gây hại cho sức khỏe người sử dụng,...

7Star tự hào là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Starjet tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp linh kiện, phụ kiện, mực in chính hãng, cam kết không sử dụng hàng nhái, hàng kém chất lượng, đảm bảo cho khách hàng in ổn định trong thời gian dài sử dụng.

Chi tiết các dòng mực in mời các bạn xem Tại đây

Máy in Quảng cáo 7Star cam kết:

✅ Cung cấp máy in, linh kiện, mực in chính hãng
✅ Tốc độ phục vụ nhanh chóng
✅ Hỗ trợ khách hàng 24/7
✅ Bảo trì trọn đời máy
✅ Chi phí tốt nhất cho khách hàng

 

CÔNG TY TNHH 7STAR

Hỗ trợ miễn phí - Bảo trì trọn đời

Kho HCM: 41 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. HCM
Kho HN: KCN Vĩnh Tuy, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 0931.313.903 - 0824.333.188 (Sales)
 0909 606 930 (CSKH)

0906 606 236 (Hướng dẫn kỹ thuật)

Email: mayinquangcao7star@gmail.com


Tin tức liên quan

Bình luận