Mùi mực máy in bạt có độc không?

17/12/2019 08:29 | 670 |
0 Đánh giá

Mùi mực máy in bạt có độc không?

Dễ nhận thấy mùi mực máy in khá hôi, gần giống như mùi xăng hoặc cồn. Nhiều người cho biết khi tiếp xúc với mực in trong thời gian dài còn có hiện tượng đau đầu, buồn nôn. Vì thế thắc mắc mùi mực máy in bạt có độc không luôn thường trực trong họ.

7STAR chuyên cung cấp các loại mực in tốt chất lượng 

 

Nếu bạn cũng từng đối mặt với hiện tượng kể trên thì nên thận trọng. Hầu hết các loại mực in hiện nay đều có thành phần Xylen hoặc  Xyclohexane. Đây là những chất dễ bay hơi, dễ cháy và có khả năng gây ngộ độc lớn, tác động tiêu cực tới hệ hô hấp của chúng ta.

Các nghiên cứu thực tế cũng chỉ ra, việc tiếp xúc với mực in trong thời gian dài còn làm sức khỏe của gan, thận, cũng như chất lượng máu và hệ thần kinh trung ương có vấn đề. Vì thế, bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, không tập trung, đau đầu hay nôn mửa khi làm việc với mực in là chuyện dễ hiểu.

Nếu gặp những hiện tượng như kể trên, bạn nên sớm ra ngoài, hít thở không khí trong lành hoặc tìm không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi. Sẽ là sai lầm lớn nếu chúng ta nằm nghỉ ở nơi phòng thiếu khí, không thông thoáng hay gần các thiết bị điện tử.

Những ảnh hưởng khác cần biết của mực in

Mực in kém chất lượng còn  có thể gây ra hiện tượng kích ứng trên da như mẩn ngứa, nổi đỏ, dị ứng,…Mặt khác, sản phẩm tiếp xúc với mắt còn làm tổn thương cơ quan này, gây suy giảm thị lực.

Chưa hết, nếu sơ ý nuốt phải mực in sẽ làm cháy bỏng cổ họng, miệng và dạ dày, ảnh hưởng không nhỏ tới hệ tiêu hóa. Vì lẽ đó, bạn nên thiết kế cách đặt máy in ấn phù hợp để giảm thiểu các tác hại do mùi mực in gây ra.

Mực in sử dụng cho dòng máy Máy in bạt 7S-K9 

>> Chi tiết sản phẩm:  Mực in tại 7STAR <<

Mặt khác, việc chọn mực in chất lượng có vai trò vô cùng quan trọng. Nhờ thế, chúng ta tránh xa được những hệ lụy tiêu cực như kể trên đến với sức khỏe. Hãy đến với 7STAR ngay sau bài viết này để có thêm tư vấn hay về mực in bạn nhé! 

Chúng tôi hiện cung cấp nhiều dòng mực in từ thảo dược, đảm bảo lành tính, an toàn với sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường. Kết hợp cùng mức giá tốt, tin rằng bạn sẽ có được những trải nghiệm hài lòng hơn nữa khi đến với công ty.

 

 

CÔNG TY TNHH 7STAR

Hỗ trợ miễn phí - Bảo trì trọn đời

Xưởng: 15/43/19 Cầu Xéo, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Hotline: 0906 606 236 (Hướng dẫn kỹ thuật)

0906 606 196/ 0909 606 930 (Đặt hàng/ CSKH)

Email: mayinquangcao7star@gmail.com


Tin tức liên quan

Bình luận